ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 5 กิโลกรัม ผิดปกติไหมคะ

ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้น 5 กิโลผิดปกติไหม มีบ้างคนทักมาว่าขึ้นน้อยมาก ลูกไม่แข็งแรง เลยกังวลนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ เราช่วงแรกๆ นน.ลดอีกต่างหาก ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ