ตกขาวสีน้ำตาล

ท้อง​ 9+5 มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา​ ผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ​ #กังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ หาหมอดีกว่า อาจจะเป็นเลือด ปจด.เก่า หรือแท้งคุกคาม ช่วงไตรมาสแรกถ้ามีเลือดออกมา ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ ตรวจดูเพื่อความแน่ใจ