ท้อง 5 เดือน ... แต่รู้สึกช่วงนี้ลูกไม่ดิ้นเลย

ท้อง 5 เดือน ... แต่รู้สึกช่วงนี้ลูกไม่ดิ้นเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ หรือเราควรต้องไปให้คุณหมอซาวด์ แอบห่วงลูกจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ ปกติน้องยังตัวเล็กน้องดิ้นอยู่แต่อาจะดิ้นไม่ชนตัวแม่เลยไม่รู้สึก ถ้ากลัวไม่สบายใจซื้อเครื่องฟังหัวใจมาฟังเองดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องเทียวซาว