แม่บ้านไหนเป็นตะคริวบ้าง

ท้อง 5 เดือน เป็นตะคริวบ่อยมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นตะคริวบ้าง
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4ก.ย เป็น1ครั้งคะ ท้องแรก ลูกสาว😊✌

ท้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ เป็นตระคริวตอนกลางคืนบ่อย

ท้อง 5 เดือนค่ะ ยังไม่เคยเป็นคริวตอนท้องเลยค่ะ

22+¹ w ท้องใหญ่มาก หนัก 62 แล้วค่ะ ขึ้นมา 9 โลแล้วแม่

เป็นบ่อยมาก โดยเฉพาะกลางคืน.. 29+4วีค..ทรมานสุดๆ

5เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เคยเป็นเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนบ่อยมาก

8เดือนแล้ว เคยเป็น2ครั้งค่ะ เจ็บมาก

5 เดือนเหมือนกัน ไม่เคยเป็นเลยค่ะ

กินกล้วยหอมวันละลูกแก้ตะคริวคะ