เดินเยอะๆได้ไหม

ท้อง 5 เดือน ทำงาน 07.30-16.30 น. ต้อง เดินวันละ 3-4 กิโล แม่ๆ ว่าจะอันตรายไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการแท้งคุกคามมาก่อนยังพอได้ค่ะ ควรเดินช้า ไม่ให้ท้องกระเทือนเยอะ และเดินเมื่อจำเป็นจริงๆค่ะ

ไม่ควรเดินเยอะเกินไปนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้น้าา แต่ก็แล้วแต่คนนะคะแม่ บางคนก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ไม่ควรที่จะเดินเยอะเกินไปค่ะ