เบ่งอุจจาระแล้วมีเลือดกออก

ท้อง 4เดือนกว่าแล้วค่ะ คือเรา2-3วันถ่ายครั้งนึง แล้วพอวันไหนถ่าย ถ่ายไม่ออกค่ะ เลยเบ่ง แล้วคือมีเลือดออกมาสดๆ ประมาณ2-3หยด ด้วยความสงสัยเลยเอามือแตะตรงจิมิ คือไม่มีเลือด เลือดมันออกทางรูทวารหนัก มันเกิดจากอะไรคะ ก่อนท้องก็เคยท้องผูก เบ่งก็ไม่เห็นมีเลือดแบบนี้ แล้วมันจะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเป็นริดสีดวงนะคะ

4y ago

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนท้องก็เคยท้องผูกนานๆถ่ายที เบ่งไม่เห็นมีเลือดออกเป็นหยดแบบนี้ 😂