ท้อง26w ท้องผูกมากเลยค่ะ 3-4วันถ่ายครั้งนึง ปกติก็เป็นคนธาตุแข็งอยู่แล้ว แน่นท้องมากเลยค่ะ

อยากถ่ายได้ทุกวัน แต่มันก็ไม่ปวด ทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมะขามเเบบต้มเองไม่ต้องกรองเอาเเต่เม็ดออก ใส่เกลือใส่น้ำตาลนิดหน่อย ลองดูค่ะ

แก้วมังกร โยเกิร์ตคะ คล่องทุกเช้าเลย😂