ท้อง 4เดือน

ท้อง 4เดือน กินน้ำมะพร้าว ได้รึยังค่ะ อยากกินตอนท้อง 1_2เดือน หลายๆคนเค้าบอกอยากพึ่งกินเดียวลงเลือดบ้างอะไรบ้าง เลยกลัวไม่กล้ากิน แต่ตอนนี้อยากกินมาก ไม่ทราบว่า กินได้รึยังค่ะ

19 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ