ท้อง 4เดือน

ท้อง 4เดือน กินน้ำมะพร้าว ได้รึยังค่ะ อยากกินตอนท้อง 1_2เดือน หลายๆคนเค้าบอกอยากพึ่งกินเดียวลงเลือดบ้างอะไรบ้าง เลยกลัวไม่กล้ากิน แต่ตอนนี้อยากกินมาก ไม่ทราบว่า กินได้รึยังค่ะ

19 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยมันอยู่ที่คนค่ะบางคนก็ยังไม่กล้ากินกลัวมีผลกระทบแต่บ้านนี้กินปกติน้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน 6เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง 7เดือนแล้วค่ะ อ่านเจอในเว็ปเขาแนะนำกินท้องแก่ๆค่ะ

บ้านนนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ แต่กินทีก็นิดหน่อยพอค่ะกลัวน้ำตาลจะสูงค่ะ

บ้านนี้เริ่มทานตอน7 เดือนค่ะพอจีนบอกอย่าเพิ่งรีบกินเด็กกระหม่อมยังไม่เต็ม

กินตั้งแต่เดือนแรกค่ะ แต่นานๆกินที ไม่เป็นไรค่ะ แต่เขาให้กินใกล้ๆคลอดจะดี

บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนค่ะหมอบอกว่าถ้ากินตอนท้องอ่อนๆจะแท้งได้ค้ะ

ทานได้แต่อย่าทานเยอะนะคะแม่ มะพร้าวน้ำตาลสูงมาก จะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

6 เดือน พึ่งกินไปลูกแรกค่ะ กะว่า 2-3 วัน จะกินครั้งละลูกค่ะ

เรากินตอน 4 เดือนกว่าๆ แต่กินไม่บ่อย นะ กินแค่หายยาก

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ