ท้อง 4เดือน

ท้อง 4เดือน กินน้ำมะพร้าว ได้รึยังค่ะ อยากกินตอนท้อง 1_2เดือน หลายๆคนเค้าบอกอยากพึ่งกินเดียวลงเลือดบ้างอะไรบ้าง เลยกลัวไม่กล้ากิน แต่ตอนนี้อยากกินมาก ไม่ทราบว่า กินได้รึยังค่ะ

19 ตอบกลับ

กินได้คะแต่อย่างกินเยอะเกินเสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้เริ่มดื่มตอน 5 เดือนค่ะ

กินได้แล้วค่ะ แต่อย่ามากนะคะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนค่ะ

กินตอน3เดือนแล้วคร่า

กินได้ค่ะ

ใด้ค่ะ

ได้จ้า

กินได้