กินน้ำมะพร้าว

ท้อง3เดือน กินน้ำมะพร้าวได้มั้ย

22 ตอบกลับ

ทานได้แต่ไม่ควรมากเกินค่ะ ช่วงที่บ้านนี้ทานตอนไตรมาสแรก รู้สึกปวดบีบที่มดลูก เลยกะว่าค่อยไปกินอีกทีไตรมาสสุดท้ายเอาค่ะ

ท้องอ่อนอย่าพึ่งทานเลยค่ะ น้ำมะพร้าวจะทำให้มดลูกบีบตัว อาจทำให้แท้งได้นะคะ รอท้องแก่ค่อยทานดีกว่าค่ะ

เราทานช่วง4ถึง5เดือนแรกค่ะกินวันละลูก ตอนนี้ใกล้คลอดก็กินอยู่ค่ะแต่จะนานๆกินทีเพราะราคาแพงมาก 555

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะเกินไป ไม่ว่าผลไม้ชนิดไหนถ้าทานในปริมานที่เหมาะสมก็เกิดประโยชน์ค่ะ ^^

กินได้ 5 เดือนขึ้นไปนะคะ ที่ฟังคำแนะนำมา แต่อย่ากินเยอะค่ะ เหนหมอบอกเสี่ยงเบาหวาน

แม่เราบอกว่าไม่ให้ทานเด็กยังเล็กอยู่กลัวเป้นอัตรายต่อเด็ก

ทานได้ค่ะ แต่ให้ระวังเรื่องความสะอาด และไม่ดื่มมากไปค่ะ

ท้องอ่อนอยู่ไม่คสรทานค่ะ ควรทานช่วง7เดือนไปค่ะ

ท้องอ่อนยังไม่ควรทานนะคะ รอสัก7เดือนก่อนค่ะ

เราทานตอน7เดือนค่ะ เพราะกลัวแท้ง