ท้อง 3 เดือน

ท้อง 3 เดือน ระหว่าง ท้องแรกกับท้องสอง แตกต่างกันมั้ยคะ เราท้องได้ 3 เดือนแล้ว ท้องสอง แต่หน้าท้องยังแบนราบเหมือนคนไม่ได้ท้องอยู่เลยค่ะ อาการแพ้ท้องในช่วงแรกๆ ก็หายไปหมดแล้วค่ะ ไม่คัดเต้านม แต่ตรวจยังขึ้น 2 ขีดนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 27w แล้วค่ะ ท้องเล็กมาก ถ้าไม่สังเกตดีๆคือไม่รู้ว่าท้องเลย ต่างจากท้องแรกที่ใครๆก็ต้องทัก เพราะท้องป่องตั้งแต่ 3-4 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ท้องมีนูนๆขึ้นมามั้ยคะ คือของเราไม่มีนูนขึ้นเลยค่ะ ตอนที่ไม่ได้กินอะไรก็ไม่ป่องขึ้นเลยค่ะ