มีน้ำไหลใส่กางเกงใน

ท้อง 37 week ค่ะ แล้ว มีน้ำไหลเปียกกางเกงใน แต่เปียกนิดเดียวนะคะ ไม่ทราบว่า เป็นน้ำอะไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ37+5 แต่เช็ดดูเป็นมูกใสๆเต็มเลยคะ คิดว่าตกขาวถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ เผื่อเป็นน้ำคร่ำ

ถ้าฉี่เราจะอั้นได้ มีกลิ่น มีสี แต่ถ้าอั้นไม่ได้ อาจจะเป็นน้ำคร่ำ,น้ำเดินค่ะแม่ ไม่มีกลิ่นไม่มีสี

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอเรยค่ะแม่

เราเปนเหมือนกันค่ะตอน36วีคมีน้ำไหลออกมาพอเปียกกางเกงในไปหาหมอได้แอดมิท1คืนสองวันหมอบอกว่าลูกมีภาวะหายใจเร็วเลยให้แอดมิทดูอาการแต่พยาบาลห้องคลอดบอกว่าเปนน้ำป่าเปนตกขาวค่ะจนตอนนี้37+4วีคแล้วยังไม่มีอาการใกล้คลอดเลยค่ะ

ลองไปหาหมอนะคะ เพื่อน้ำคร่ำรั่วอันตราย