ปวดท้องน้อย

ท้อง 36 สัปดาห์ มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องน้อยราวไปถึงขา เหมือนก่อนจะเปนประจำเดือนบ้างค่ะ ปกติรึป่าว ท้องแรกด้วยแอบกังวลนิดๆ ปวดมา 2-3 วันแร้ว เคยไปหาหมอโรงบาลเค้าบอกว่าท้องโตไปกดทับกระเพาะปัสสาวะ

1 ตอบกลับ

เป็นคร่า อาการเดียวกัน หมอบอกเหมือนกันเลย