ปวดท้องน้อย

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ ปวดมา2วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้น ควนไปหาหมอไม่ค่ะ ท้องแรกค่ะเลยยังไม่เข้าใจเท่าไหร ท้องมา29สัปดาห์ แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะแม่ หน่วง ๆ หรือเจ็บแบบบีบคลาย

1y ago

แนะนำหาหมอค่ะ

ปวดเกิน1วันควรไปหาหมอนะคะแม่