ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

ของบ้านนี้น้อยกว่าค่ะ....36w ลูก1891 กรัมเองค่ะ จะคลอดเดือนหน้าแล้ว น้ำหนักน้องตกเกณฑ์อยุ่เลย

5mo ago

เช้านม1กล่อง+ขนมปัง 10โมง ไข่ต้ม1ฟอง ข้าวเที่ยงตามใจเราเน้นโปรตีนจะเนื้อสัตว์หรือไข่ตุ๋นไข่เจียวก็ได้ บ่ายระหว่างวันกล้วยหอม เย็นเนื้อสัตว์เน้นโปรตีน แต่เราชอบกินไข่เจียวไม่ก็สลัดหมู น้ำหนักเราขึ้นมา13โล ในระยะเวลา8เดือน สำหรับเราถือว่าไม่มากไป