น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้อง 33 w ลูกหนัก 1980 น้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงเพิ่มไปอีกจ้า กินกล้วยน้ำว้า2ลูกต่อวัน เเละไข่2ฟอง นม 2กล่องต่อวัน ถ้าเปนเบาหวานต้องควบคุมน้ำตาล ไม่ต้องกินกล้วยนำ้ว้าก้ได้ค่ะ

ตกเกณไป20กรัมคะ แต่บำรุงไปได้เรื่อยๆๆ อีกนานคะ