ไอไม่หายอันตรายมั้ข

ท้อง 33 week ไอมา 2 อาทิตย์แล้ว เสมหะเหนียวข้น ทานยาก็ไม่ดีขึ้น ควนทำยังไงดีตะ

5 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะตอนนั้นเป็นไข้ด้วย ไข้หายแต่ไอไม่หยุดไปโรงบาล2-3รอบเลยค่ะได้ยาแก้ไอมาปกติไม่หาย เลยไปซื้อยาที่ร้านขายยาเภสัชกรค่ะ บอกว่ายาแก้ไอคนท้องค่ะ🥰

4mo ago

ทางนี้ไอมาจะพอเดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาแก้ไอมา ก็ไม่ดีขึ้น หมอบอกว่ากินยาเยอะไม่ได้ หมอแนะนำให้แม่ทานน้ำอุ่น ตอนนี้ก็ยังไออยู่ ถึงกับต้องใส่ผ้าอนามัยทุกวัน😂

ลองกล้วยน้ำว้าดิบ ฝานบางๆทั้งเปลือก จิ้มเกลือนิดหน่อย ทานมื้อละ3-4ชิ้น ดูไหมคะ เรากินแล้วหาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานมาก

ไปหาหมออีกรอบคะ

แนะนำหาหมอค่ะ