แม่มีวิธีแก้อาการไอมั้ยคะ

ท้อง 12w ไอมา2อาทิตย์กว่า หาหมอกินยาแล้วก็ยังไม่หายไอ ทรมานมากเลยค่ะ ไอจนฉี่เล็ด จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ😢

1 ตอบกลับ

ตอนเราไอหนักๆ ไปซื้อยาอมมะแว้งรสบ๊วยในเซเว่น สเปรย์พ่นคอส่วนผสมน้ำผึ้ง กินแต่น้ำอุ่น ใช้เวลาพอสมควรแต่ก็หายดีผ่านมาได้ค่ะ