ท้อง 33 week แล้วยังไม่ทราบเพศ

แต่ตอนมาฝากท้องซาวน์ไป 2ครั้งแล้ว อยากทราบว่าหมอจะซาวน์ให้อีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

31w ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ ซาว2ครั่งแล้ว แต่เขาไม่ให้เห็น รอลุ้นเอาคะ แต่แม่ก็พอจะเดาได้ว่าชายหรือหญิง แต่ไม่สามารถบอกคนอื่นได้แค่นั้นเอง

ถ้า รพ รัฐ ไม่มีความเสี่ยงคือไม่ซาวด์ค่ะ แต่ถ้าคลินิกหรือ รพ เอกชน ซาวด์ตลอด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ รพ บางที่ด้วยนะค่ะ