ท้อง 32 วีคน้องหนัก 1.6 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ

ท้อง 32 วีคค่ะ หมอบอกว่าน้องหนัก 1.6 เราไม่แน่ใจว่าน้องตามเกณฑ์ไหม อีกอย่างท้องเราเล็กด้วยค่ะ ไม่ได้ใหญ่เหมือนคนอื่น เลยกังวลว่าออกมาเเล้วน้องจะตัวเล็ก ควรกินอะไรบำรุงเพิ่มน้ำหนักให้ลงน้องดีคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 33 wk +5 day หนัก 2090 กรัมค่ะ ปกติหมอจะแจ้งด้วยนะคะว่าเท่านี้ตามอายุครรภ์เราไหม ตามเกณฑ์ไหมนะคะ ส่วนเพิ่มน้ำหนักลูก หมอเราแนะนำเนื้อนมไข่ค่ะแม่

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 31 วีค น้องหนัก 2300 คะ แม่คุมน้ำตาลด้วยคะ ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักแม่ขึ้นมา 2.6 กิโลคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

แนะนำให้แม่ทานกล้วยน้ำว้า นม ไข่ น้ำเต้าหูค่ะ และทานอาหารที่มีประโยชน์และครบ5หมู่น่ะค่ะ ช่วยได้ค่ะ😊

บ้านนี้33วีคน้องหนัก1623 ก.เองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 32w น้องหนัก 1753 g

บ้านนี้ 32w น้องหนัก 1933 ค่ะ

แม่ลองเทียบดูค่ะ

ลองเทียบดูนะค่ะ.