แม่ๆบ้านไหนไห้นมน้องเกิน1.6ปีบ้างคะแล้วเสริมนมกล่องด้วยรึเปล่าคะ

แม่บ้านนี้โดนคนรอบตัวกดดันไห้หย่านมแล้วไห้น้องกินข้าว3มื้ออย่างเดียว มีแม่ๆบ้านไหนยังไห้นมน้องนานเกิน1.6ปีบ้างคะแล้วเสรินมกล่องด้วยรึเปล่า และมีวิธีจัดการคนรอบตัวแบบนี้ยังไงคะ? #น้อง1.6ปีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จัดการค่ะ นมเรา จะให้นานเท่าไหร่เรื่องของเรา ของเราให้ 2 ปีกว่า น้องเลิกเอง เอาลูกเป็นหลัก ยึดมั่น ใครก็กดดันเราไม่ได้ค่ะ ถ้าแม่รำคาญ ให้อ้างหมอ อ้างผู้เชี่ยวชาญค่ะ เราให้นมกล่องด้วยค่ะ เพราะน้ำนมแม่ลดลง และเป็นเรื่องของความสะดวกค่ะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้ ขวบ จะ 8 เดือนแล้วค่ะ ยังกินนมแม่อยู่ค่ะ แล้วก็ให้ทานข้าวด้วยจ้า อย่าพึ่งรีบให้ลูกเลิกนมนะค้ะ มันฝืนธรรมชาติของเค้า