หายใจไม่ออก

ท้อง 31w3d หายใจไม่ออก หายใจไม่ทั่วท้อง แน่นไปทั้งตัว มือไม้ไม่มีแรง นั่งเชยๆก็เหนื่อยหายใจไม่ออกเลย แบบนี่อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแต่คงจะสร้างความรำคานให้แม่ แม่ลองหาออกซิเจนกระป๋องมาใช้ดูนะคะช่วยการหายใจ (ซื้อได้ที่ร้านยาใหญ่ๆทั่วไปเลยค่ะ)