ท้องแล้วนอนหงายได้มั้ย

ท้อง15วีค นอนหงายได้มั้ย นอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาแล้ว หายใจไม่ออก อึดอัด หายใจไม่ทั่วท้อง พอนอนหงาย สบายมากเลย แถมหลับสนิทมาก ไม่อึดอัด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

23 ตอบกลับ

นอนได้ค่าา ตอนเราท้องก็นอนหงาย นอนทั้งซ้ายทั้งขวา แค่ไม่นอนคว่ำก็พอค่ะ ท่าไหนที่นอนแล้วรู้สึกหายใจสะดวก หรือ ทำให้ผ่อนคลายก็นอนเถอะค่ะ จะได้ไม่เครียดกับตัวเรากับลูกด้วย

ควรตะแครงซ้ายอย่างเดียวนะคะ จะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ถ้านอนขวามันจะทับหลอดเลือดดำ นอนหงายไม่ควรค่ะ นี่ท้องมา9เดือนนอนตะแครงซ้ายตลอด

นอนได้ทุกท่านะคะยกเว้นนอนคว่ำจะนอนตะแคงซ้ายหรือขวาก็ได้เพราะน้องลอยตัวอยู่ในน้ำคลำไม่ทับเส้นเลือดดำแน่นอนค่ะปรึกษาหมอมาหมดแล้วค่ะ

หมอของบอกว่านอนได้ทุกท่ายกเว้นนอนคว่ำค่ะ เพราะคนเรามันจะนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวจนคลอดไม่ได้หรอกค่ะ

จริงๆก็ได้นะคะ นี่ท้องใหญ่36แล้วก็หงายบ้างตะแคงบ้าง ถ้าเราหายใจสะดวกนอนท่าไหนก็ไม่เป็นไรเลยจ้า

นอนท่าที่สบายค่ะแม่ เราตะเเคงบ้างหงายบ้างแต่จะหง่ายเป็นส่วนมากจ้า ตอนนี้คลอดแล้วน้องก็ปกติดีค่ะ

เรานอนหงายตลอดค่ะเพราะเป็นท่าที่ทำให้นอนหลับ คุณหมอบอกว่าเอาที่สะดวกเอาให้ตัวเองสบายก่อน

นอนได้ทุกท่าค่ะ สลับไปมาเอาที่เราสบายไม่อึดอัดค่ะ ยกเว้นนอนคว่ำทับท้องอันนี้ไม่ควร

เราเป็นคนนอนหงายแล้วรู้สึกสบายกว่านอนตะแคง เราก็นอนสลับไปมาตลอดจนคลอดค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้18w2dนอนหงายค่ะ นอนสบายนอนหลับดี นอนตะแคงซ้าย-ขวาบ้างแต่นานๆครั้ง