เจ็บหน่วง

ท้อง 31+2 week ((หมอบอกว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงแท้งตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรก)) วันนี้เวียนหัว หน้ามืดบ่อนมาก และเจ็บหน่วงท้องน้อยลงจิมิ ท้องแข็งบางที แต่ยังไม่ถี่มาก ช.ม. ละ 4-5 ครั้ง บางทีปวดเหมือนจะฉี่จะถ่าย ประมาณนั้น อยากรู้ว่ามันเป็นอาการจะคลอดหรือแค่เจ็บเตือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่ามีอาการเสี่ยงแท้งไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ท้องต่ำมากให้นอนอย่างเดียวค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ