38+2 weekแล้ว ตื่นเต้น...

อยากทราบแม่ๆ เจ็บคลอดกันนานไหม กี่ ช.ม. กว่าน้องจะออก .?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกบีบตัวทุกๆ5นาที ประมาณ11 ชม. ใน11ชม.นี้คือนอนอยู่บ้าน8ชม. จับเวลาไปเรื่อยๆ เพราะไม่เจ็บ แค่รู้สึกว่ามดลูกบีบตัว หลังจากนั้นก็ไปนอนรอที่โรงพยาบาลอีก3ชม. ฟังเสียงหัวใจลูกแบบชิวๆ ส่วนเจ็บแบบจะตายจริงๆแค่1ชม.ค่ะ เพราะโดนยาเร่งคลอด

4y ago

40+2ค่ะ

เจ็บหนึ่งวันเต็มๆเลยค่ะ แต่มันเป็นความเจ็บที่สวยงามค่ะ

บ้านนี้เจ็บ17ชม.คะ คลอดตอน39+4w คลอดธรรมชาติท้องแรกด้วย

บ้านนี้ไป รพ. ตี 3 คลอด 6 โมงเช้าค่ะ

บ้านนี้1วันเต็มค่ะคลอดธรรมชาติ

เจ็บเที่ยงคืนครึ่งคลอดตอน 14:20

เราเจ็บประมาณ4-5 ชม. ค่ะ

อยากคลอดจังค่ะ