เตรียมผ่าเช้านี้ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยคะ ?

ท้อง 2 แล้วแต่ก็ยังกลัววว เพราะท้องแรกผ่าแล้วเจ็บแผลแบบนอนร้องไห้เลยยย ทรมานสุดๆ ท้องนี้ก็ยังกลัวหือๆ

เตรียมผ่าเช้านี้ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยคะ ?
84 ตอบกลับ

ผ่า น่ากลัวมากหรอคะ เราท้อง3 หมอว่าอาจต้องผ่า น้ำหนักเยอะเกิน สองคนที่ผ่านมาคลอดเองง่ายมากด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยคะท้องแรกเจ็บมากร้องไห้เดินไม่เป็นเลย แต่ท้อง2 เจ็บน้อยกว่าท้องแรกหน่อยคะ สุ้ๆนะคะ

5y ago

ผ่าบล๊อกหลังแล้วคะแม่ เจ็บปวดที่งดงามจิงๆคะ 😍😍

เหมือนกันค่ะ พยายามอย่ากังวน ทำใจให้สบาย เดี๋ยวก็จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคะ อีก 2 วันก็ได้เจอหน้าแล้ว ตื่นเต้นมากคะ ท้องแรก บล๊อคหลังคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ขอให้เเข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็กนะค่ะ

สู้ๆๆคะแม่ แม่บ้านนี้ก้อผ่าคะท้องสองแล้วเหมือนกันคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ก็ผ่าเหมือนกันค่ะผ่าได้15วันแล้วค่ะสู้ๆ

5y ago

เจ็บไหมแม่ กลัวจังเลย😂😂

สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ สู้ๆค่ะ ❤️

สู้ๆนะคะ เดี่ยวก็ผ่านไปค่ะ นึกถึงหน้าเบบี้ไว้✌

สู้ๆค่า บ้านนี้นัดผ่า 26 มีนา ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ