ช่วงกลางไตร์มาส2

เเม่ๆท่านไหนปวดหลังมากๆไหมคะ ปวดจนนอนไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดตอนไตร์มาสแรก พอไตร์มาส2มาเริ่มออกกำลังกาย ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะ

บ้านนี้เจ็บซี่โครงด้วย กว่าจะหลับเเต่ละวัน

บ้านนี้ค่ะ กว่าจะนอนได้พริกตัวไปมาอยู่3-4รอบ

ปวดเหมือนกันคะ กว่าจะหลับได้