ท้องไม่หญ่ปกติไหม

ท้อง 2 อายุครรภ์ 10 สัปดาห์แล้วทำไมท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยปกติเหมือนคน ไม่ท้องเลย กลัวลูกตัวเล็กมีวิธีแก้ไหมคะ หรือข้อแนะนำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไม่หญ่ปกติไหม
23 ตอบกลับ

10วีคต้องการใหญ่แค่ไหนค่ะ ของเราท้องสอง5-6เดือนยังไม่ออกเลยมาออกรวดเดียวช่วง7-8เดือนตอนนี้อึดอัดอยากแตกแล้วถ้าเปนไปได้ท้องเล็กแต่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะบางคนท้องโตแต่ลูกตัวเล็กก็มี

ของเรา11วีคยังใส่กางเกงทำงานไปฝากครรภ์อยู่เลยแบบใส่ได้ปกติ ตอน5 เดือนคนอื่นยังดูไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ แต่ตอนนี้6เดือนแล้วคนดูอออกพึ่งจะมาทักว่าท้อง

น้องยังเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่ค่ะ ใจเย็นไปน่ะคุณแม่ 7-8-9เดือนท้องจะโตเร็ว

ท้องออก 5-6เดือนไปค่ะ ตอนเราท้อง3-4เดือนยังใส่เสื้อโชว์สะดืออยู่เลย

ฮัลโหลลลล แค่10 สป จะรีบไปไหน นี่ก็ท้อง2แล้ว ประสบการณ์ก็มีแล้วป่ะ

10 w น้องยังเล็กมากนะคะ จะเริ่มใหญ่รู้ว่าท้องก็ 4-6 เดือนขึ้นไปค่ะ

ปกติคะ น้องยังเท่านิ้วก้อยเองคะ ท้องจะออกจริงๆ ตอน 4-5 เดือนค่ะ

10wเองน้องยังเล็กถ้าให้ใหญ่คงเป็นพุงแม่ เราท้อง2ไปออก6เดือน

10สัปดาห์​ยังไม่ออกค่ะ​ บ้านนี้มาออกชัดช่วง6-7เดือนค่ะ

10วีคน้องยังตัวเล็กๆอยู่เลยคะ ถ้าใหญ่นั่นคือพุงแม่คะ