ท้องไม่หญ่ปกติไหม

ท้อง 2 อายุครรภ์ 10 สัปดาห์แล้วทำไมท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยปกติเหมือนคน ไม่ท้องเลย กลัวลูกตัวเล็กมีวิธีแก้ไหมคะ หรือข้อแนะนำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไม่หญ่ปกติไหม
23 ตอบกลับ

10วีคน้องยังตัวเล็กๆอยู่เลยคะ ถ้าใหญ่นั่นคือพุงแม่คะ