ท้องไม่หญ่ปกติไหม

ท้อง 2 อายุครรภ์ 10 สัปดาห์แล้วทำไมท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยปกติเหมือนคน ไม่ท้องเลย กลัวลูกตัวเล็กมีวิธีแก้ไหมคะ หรือข้อแนะนำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไม่หญ่ปกติไหม
23 ตอบกลับ

10 สป ตัวอ่อนเพิ่งจะ 1 เซนติเมตร จะเอาอะไรมาใหญ่คะ?!

บ้านนี้ท้อง3 เข้า4เดือนแล้วท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ

ปกตินะ! ของเค้า11สัปดาห์ ก็ยังไม่ป่องเหมือนกัน😅

ท้องจะใหญ่ช่วง6เดือนขึ้นค่ะ แล้วเเต่บางคนด้วย

ปกติค่า บ้านนี้ก็ไม่ป่อง มาเริ่มป่องตอน4เดือน

เหมือนกันเลยจ้านี่13วีคพอดีท้องยังไม่ออกเลย

ท้องสองเหมือนกันค่ะจะออกตอนช่วง4-5เดือน

นี่ตอนเรา13วีคค่ะ ท้องจะใหญ่ช่วง5-6เดือน

แค่10wก้อยังเล้กปกติยุค้ะไม่ต้องกังวล

ท้องน่าจะออกตอน4 เดือนขึ้นนะค่ะ