ทีมกันยายน 65

ท้อง 2 ลูกชาย 👶 เข้าสู่ 8 เดือนแล้วค่าาา 32w กำหนดคลอด 30 ก.ย. 65 ช่วงนี้หน่วงๆจิมิไม่ไหว เดินแปปๆก็เหนื่อย 🥲 แม่ๆทีมกันยาเป็นยังไงกันบ้างคะ? เดือนหน้าแล้ว ตื่นเต้นมากค่า 🥰 #ท้อง2 #ลูกชาย #ทีมกันยายน65 #ทีมกันยายน

ทีมกันยายน 65
25 ตอบกลับ

บ้านนี้34w+3 ปวดหน่วงจิมิมาก นั้งแปปๆก็ปวดหลังต้องเอนตัวนอน ยืนนานๆก็ปวดขาไปหมด ปวดฉี่แล้วท้องแข็งมากเดินฉี่ทั้งคืน ที่สำคัญบ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะนอนตี5 6โมงทุกวันเลย อยากให้เจ้าตัวเล็กออกมาไวๆเลยค่ะ😂

32w2d กำหนด30กันยาเหมือนกันค่ะ อิฉาแม่จังท้องไม่ใหญ่มาก บ้านนี้พอเข้าเดือนที่7มาท้องก็เริ่มออกเยอะแล้วค่ะทั้งที่ก่อนนี้ยังเล็กๆอยู่เลย ท้องแรกด้วย นอนลำบากมากปวดหลังปวดซี่โครงสุดๆค่ะ

2y ago

สู้ๆน้าาแม่ ใกล้แล้วอีกนิดเดียว ทางนี้ก็ลำบากมากค่า 😂

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ..13กันยา..#นี่ภาพถ่ายตอนได้หกเดือน..แต่ตอนนี้แปดเดือนแล้วค่ะ.ตอนนี้ไม่ต้องพูดถึงเดินสามก้าวฉี่ราด กลางคืนนอนก็ปวดหลังมาก.ทรมานแต่ต้องอดทน..#สู้ๆค่ะแม่ๆทุกคน🥰🥰

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากๆค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่3.7โลเองแต่ท้องใหญ่มาก

ทีม8เดือน ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ ขนาดว่าท้องเล็กแต่อึดอัดมาก😂 เจ็บขาหนีบเหมือนกันค่ะ นั่งที ลุกที โอยยย น้องกลับหัวรึยังคะแม่ น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย

2y ago

กลับหัวตั้งแต่ 29w แล้วค่าแม่ ทางนี้หนัก 51 ค่า ก่อนท้อง 42 ค่ะแม่ กินเยอะมากๆ เพราะไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ขึ้นมาจะ 10 โลแล้วววว 😂 (ตอนท้องลูกชายคนแรกก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ 🤣)

ดีใจจังเลยค่าา แม่ท้องเท่าๆเราเลย โดนคนทักท้องเล็กบ่อยจนนอยด์แม้หมอจะซาวด์แล้วบอก นน ตามเกณฑ์ แต่ก้คิดเองว่าลูกจะตัวโตมั้ยหนิ 🤣 เห็นคนอื่นท้องโตๆกันทั้งนั้น ตื่นเต้นฝุดๆค่า

2y ago

ท้อง 2 ตอนนี้ใหญ่กว่าตอนท้องแรกมากๆเลยค่าา 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้เลือกผ่าคลอด หมอให้ผ่าได้ 15 กันยาค่ะ อาการตอนนี้ไม่มีอะไรเลย ไม่เหนื่อยทุกอย่างปกติมาก ไม่เหมือนคนท้อง 8 เดือนเลยค่ะ 🤣

2y ago

แม่โชคดีมากกกก อาการเค้ามาเต็มค่าา 🤣

แม่บ้านนี้ท้องใหญ่กว่าตัวมาก กำหนดคลอด 12 กันยา แขน ขาไม่ใหญ่ แต่ท้องใหญ่มาก จากรอบเอว 24 ตอนนี้ 42 เดิน นอน นั่ง ลำบาก ท้องแรก อิจฉาแม่ท้องเล็กตามเกณฑ์

33w ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโล หนักพุงมากเลยค่ะ เดินลำบาก เหนื่อยง่ายมากก ท้องแอบแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดค่ะ ภาวนาให้ถึง 38-39w ค่ะ

กำหนดคลอด23 กันยา เดินไม่ไหวแล้วค่ะ นี่ถ่ายตอน7เดือน อิจฉาคุณแม่ ท้องเล็ก นี่นั่งแล้วลุกเองไม่ได้ค่ะ😂😂😂

2y ago

อึดอัดเหมือนกันค่ะแม่ เหมือนบ้านอื่นๆเลยงับ 😂

8เดือนเหมือนกันค่ะ ท้อง3 แล้ว นั่งรถไม่ค่อยได้เลยท้องแข็งบ่อยมาก ตอนกลางคืน ท้องแข็งจุกก้นทุกคืนเลย😥

2y ago

ของเค้าปวดขาหนีบด้านขวาค่ะแม่ ลุกก็โอย นั่งก็โอย 555