ทีมกันยายน 65

ท้อง 2 ลูกชาย 👶 เข้าสู่ 8 เดือนแล้วค่าาา 32w กำหนดคลอด 30 ก.ย. 65 ช่วงนี้หน่วงๆจิมิไม่ไหว เดินแปปๆก็เหนื่อย 🥲 แม่ๆทีมกันยาเป็นยังไงกันบ้างคะ? เดือนหน้าแล้ว ตื่นเต้นมากค่า 🥰 #ท้อง2 #ลูกชาย #ทีมกันยายน65 #ทีมกันยายน

ทีมกันยายน 65
25 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันค่ะ ท้อง3 แล้ว นั่งรถไม่ค่อยได้เลยท้องแข็งบ่อยมาก ตอนกลางคืน ท้องแข็งจุกก้นทุกคืนเลย😥

2y ago

ของเค้าปวดขาหนีบด้านขวาค่ะแม่ ลุกก็โอย นั่งก็โอย 555