ทีมกันยายน 65

ท้อง 2 ลูกชาย 👶 เข้าสู่ 8 เดือนแล้วค่าาา 32w กำหนดคลอด 30 ก.ย. 65 ช่วงนี้หน่วงๆจิมิไม่ไหว เดินแปปๆก็เหนื่อย 🥲 แม่ๆทีมกันยาเป็นยังไงกันบ้างคะ? เดือนหน้าแล้ว ตื่นเต้นมากค่า 🥰 #ท้อง2 #ลูกชาย #ทีมกันยายน65 #ทีมกันยายน

ทีมกันยายน 65
25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23 กันยา เดินไม่ไหวแล้วค่ะ นี่ถ่ายตอน7เดือน อิจฉาคุณแม่ ท้องเล็ก นี่นั่งแล้วลุกเองไม่ได้ค่ะ😂😂😂

2y ago

อึดอัดเหมือนกันค่ะแม่ เหมือนบ้านอื่นๆเลยงับ 😂