ท้อง 2 ทีม พ.ค2567 เป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้

8 ตอบกลับ

ท้อง2ทีม พ.ค.67 เหมือนกันค่ะ ปวดหลังปวดก้นเจ็บจิมิมากกก ง่วงทั้งวันแต่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ😂

2mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับยาว 4-5 คืนติดกัน เพลียมาก

ท้อง 3 กำหนด 3 พ.ค.67 จ้า อยากแตกแล้ว..อึดอัดมากนอนลำบากหายใจไม่ค่อยทั่วท้อง ขี้ร้อนมากช่วงนี้

3w ago

เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ว่าจะผ่า 2 พ.ค. ละคะ

ปวดก้น ท้องแข็งเวลาเดิน นอนไม่หลับคะ

บ้านนี้ 38 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไรคะแม่

กำลังลุ้นผลน้ำตาลคะ😂

2mo ago

โห…มันทรมานมากเลยนะคะ การคุมน้ำตาลตอนท้อง แม่มาผ่านตอน 100 กรัมค่ะ แม่งดน้ำตาล 2 อาทิตย์ ก่อนเจาะเลือดครั้งที่2 เกือบไม่ผ่าน

นอนไม่หลับเลยค่ะ

2mo ago

สู้ๆค่ะคุณแม่🥰🥰

แอบแตกแล้วจ้า