ท้อง 2 ทีม พ.ค2567 เป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้

8 ตอบกลับ

กำลังลุ้นผลน้ำตาลคะ😂

3mo ago

โห…มันทรมานมากเลยนะคะ การคุมน้ำตาลตอนท้อง แม่มาผ่านตอน 100 กรัมค่ะ แม่งดน้ำตาล 2 อาทิตย์ ก่อนเจาะเลือดครั้งที่2 เกือบไม่ผ่าน