เราเสียน้องไปแล้ว

ท้อง 2 ค่ะเป็นลูกสาว ท้องแรกลูกชาย เราดีใจมากกับท้องนี้เพราะคนแรกเป็นชายแล้ว และอีกอย่าง ตระกูลเราก็มีแต่หลานชาย ปู่ย่าตายายลุงป้าน้าอาก็ดีใจกับเรามากๆ แต่วันนี้เราต้องเสียน้องไป เราเสียใจและเสียดายมากๆ พี่ชายเขาก็เสียใจมาก ชอบหยอกน้องๆก็จะดิ้นตอบรับทุกวัน เราร้องไห้หนักมาก จนลูกชายก็ร้องตามด้วย เราต้องยุติการตั้งครรภ์ แฟนเราได้เห็นหน้าน้อง แต่เราไม่ได้เห็น หมอแนะนำไม่ให้เราดู กลัวภาพติดตา เพราะหมอเห็นเราร้องไห้หนักมาก น้องได้27 วีค หมอบอกว่าน้องเป็นหัวใจโต ?????

56 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เดี่ยวน้องก้อกลับมาใหม่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยนะค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่

สู้ๆนะแม่ เป้นกำลังใจไห้นะ ✌️✌️

เสียใจ​ด้วยคะแม่​ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ😍✌🏻

เสียใจด้วยนะครับ สู้ๆครับ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆๆจ้า

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆน่ะคะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะ