ท้อง 27วีค ชอบคอแห้งตอนกลางคืน คัดจมูก เป็นอะไรมั่ยคะ

ท้อง 27 วีค ชอบคอแห้งคัดจมูกตอนกลางคืน เป็นอะไรมั่ยคะ มีวิธีแก้มั่ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลองปรับเปลี่ยนการกินค่ะ ของเราก็เป็น ดื่มน้ำเยอะๆ,นอนให้เพียงพอ,หลีกเหลี่ยงอาหารที่มีผงชูรสเยอะ,ทางที่ดีทำอาหารทานเองที่บ้านค่ะ หากยังไม่ดีขึ้นไปพบคุณหมอนะค่ะ

เป็นคล้ายๆกัน คอแห้ง คัดจมูก กลางคืน