ท้อง 6 เดือน ทานข้าวได้นิดเดียว แน่นท้อง ไม่รู้สึกหิวเลยทั้งวัน ปกติมั้ยคะ

ท้อง 25 สัปดาห์ค่ะ เวลาทานข้าวไปนิดเดียวก็แน่นท้อง พอทานเสร็จทุกครั้งรู้สึกน้ำลายจืดๆ วันนี้ทานมือเช้ามื้อเดียวแล้วไม่รู้สึกหิวเลยตลอดทั้งวัน บางทีหลังทานข้าวก็อาเจียน เป็นอาการปกติมั้ยคะ หรือเป็นกรดไหลย้อน งง

1 ตอบกลับ

ควรทานนะคะ เดี๋ยวลูกไม่ได้รับสารอาหารค่ะ