มีไรกับแฟนเสร็จกิจแล้วมีเลือดออก

ท้อง 17 สัปดาห์ มีไรกับแฟนพอเสร็จแล้วมีเลือดออกนิดนึงเป็นอะไรไหม(รู้สึกกังวล)😢

25 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ มีเลือดออก

บ้านนี้มีที่ไรลูกแข็งตลอด😄

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ควรพักก่อนค่ะถ้าไม่อยากหลุดท้องคนเราไม่เหมือนกันความแข็งแรง

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอค้า