ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆคะ ลูกน้อยเริ่มดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

15 วีค ก้เริ่มตดแล้วคะ แม่อาจจะรู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้าง 20 วีคจะเริ่มดิ้นแรง แม่จะรู้สึกชัดเจนมากคะ ให้ดูตอนหลังทานข้าว หรือ ก่อนนอนนะคะ

ท้องแรกจะเริ่มตอดตั้งแต่16wคะแต่บางคนหน้าท้องหนายังไม่รู้สึกบางคน20wพึ่งรู้สึกคะ

13-14วีคก้ตอดแร้วค่ะก้แร้วแต่หน้าท้องใครหนาใครบางค่ะ

บ้านนี้16w.ก็ตอดๆแล้วค่ะรู้สึกชัดๆตอน18w.

รู้สึกตอน22วีคค่ะท้องแรกและท้องหนา

รู้สึกชัดตอน 21 วีคคะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ถ้ารู้สึกดิ้นจริงๆ 20 วีคค่ะ

18 สัปดาห์ เริ่มรู้สึกชัดค่ะ

16วีคตอดค่ะ ดิ้นจริง18วีค