ท้อง 15 w มีอาการจุกแน่นบริเวณใต้ราวนม เกิดจากอะไรคะ แม่ๆครไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ประมาน4วันหาย ห้ามกินยาแก้ปวดนะคะ ต้องทน อิแม่บ้านนี้ตอนน้ำตารินเลยค่ะ บางคนบอกกรดไหลย้อน บางคนก้อบอกธรรมดาของคนท้อง สู้ๆค่ะ😍💕

3เดือนค่ะเป็นนิดๆ