เจ็บท้องเหมือนมีอะไรมาจิ้ม

ท้อง15วีคแล้วอยู่ๆมีอาการเจ็บท้องเหมือนมีอะไรมาจิ้ม เกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บจี้ดๆ ทางซ้ายบ้าง ขวาบ้างรึป่าวคะ เคยถามหมอเหมือนกันว่าทำไมเจ็บแบบนี้ หมอบอกว่าเป็นปกติ เพราะว่ามดลูกเราเริ่มขยายตัวเรื่อยๆค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะจี๊ดๆข้างซ้ายเป็นแปปเดียวก็หาย