ระคายคอมาก ไอไม่หยุด สามารถทานยาพวกนี้ได้ไหมค่ะ

ท้อง 14 วีคคะ แต่ ระคายคอมาก ไอ ไม่หยุดเลย สามารถทานยาพวกนี้แก้ระคายได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ รบกวนแนะนำหน่อยนะค่ะ

ระคายคอมาก ไอไม่หยุด สามารถทานยาพวกนี้ได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งไปหาหมอมา อย่าทานมั่วนะคะ ยาแก้ไอบางตัวมีส่วนผสมของมะแว้ง ทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ แนะนำร้านขายยาจะดีกว่า

ไม่ควรทานก่อนคะแม่ ควรปรึกษาหมอหรือเภสัชกรก่อน