ไอ เจ็บคอ ระคายคอมาก

ขอวิธีที่ทำให้ดีขึ้นจนหายหน่อยค่ะ ทรมานมากมันคันคายคอไปหมด ไอร่วมด้วย ยาอะไรก็ไม่กล้ากิน 15 week แล้วแต่ยังอยู่ในสภาวะแท้งคุกคามไม่อยากไอให้กระทบกระเทือนเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แท้งคุกคามเป็นหวัด+ไอไม่ได้ทานยาอะไรเลยเน้นดื่มน้ำบ่อยๆไม่ให้คอแห้งและก็กินน้ำผึ้งมะนาวผสมน้ำอุ่น

แนะนำไปหาหมอนะคะ มียาที่ปลอดภัยสำหรับคนท้องค่ะ