เพศลูก

เราจะรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง14วีคคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวตอน18วีค บอกเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ไม่แน่ใจจะตรงรึป่าว ตอนนี้21+1wแล้วค่ะ ก้ยังกังวนกลัวน้องออกมาเป็นผุ้ชาย 😅😅

ถ้าเป็นเพศชายจะเห็นแล้วค่ะ เราตอน14วีคไม่เห็นจู๋ แต่หมอยังไม่ขอฟันธงว่าเพศไหน พอวันนี้ 18วีค ไม่มีจู๋ หมอบอกหญิง100%ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เราเห็นไหม

5y ago

อ่อคะ อยากรู้เร็วๆคะ

รู้ตอน14วีคค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์เลยรู้เพศด้วยค่า

บ้านนี้รู้ตอน14วีคค่ะ ผู้ชายยยย..

5y ago

รู้วิธีไหนค่ะแม่ บ้านนี้13วีคแล้ว ลุ้นหนักมากกกก อยากรู้แล้ว แบบรอไม่ไหว 😂😂

บ้านนี้เป็นเพศตอน 16 วีค ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 17 วีคค่ะ