ปวดท้องเพราะทำงานบ้าน

ท้อง 13 สัปดาห์ ทำงานบ้านก้มๆ เงยๆ ยกของไม่หนักมาก พอทำเสร็จปวดท้อง ปวดหลังหนักมาก เครียดเลยค่ะ อยากแบ่งเบาสามี กลายเป็นว่าทำแล้วปวดไปหมด กว่าจะคลอดคงต้องกินๆนอนๆ วนไป

1 ตอบกลับ

นอนพักเถอะค่ะแม่ อายุครรภ์น้อย เดินเยอะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะแม่