ท้อง9เดือนเราทะเลาะกับพ่อของลูก แล้วเราร้องไห้หนักมาก

ท้อง9เดือนเราทะเลาะกับพ่อของลูก แล้วเราร้องไห้หนักมาก มีผลกระทบร้ายแรงต่อลูกไหมคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าร้องไห้ ไม่มีค่ะ แต่ถ้าเครียดหนักๆเครียดทุกวันฮอร์โมนจะส่งถึงลูกค่ะ

2y ago

ฮอร์โมนจะส่งถึงลูกค่ะ เวลาคลอดน้องออกมา อาจจะเลี้ยงยาก งอแง โคลิค ประมาณนี้ค่ะ พยายามอย่าเครียดค่ะ