ท้องแรกค่ะ

ท้อง9เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะบางคนก็ทักว่าท้องเล็ก บางคนก็ว่าท้องใหญ่ขอดูแม่ๆบ้านอื่นหน่อย บ้านนี้กดหนดก.ค. ท้องแรกน้องเป็นผู้ชายค่ะ😍😍

ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

กำหนด17ก.ค ยังไม่ทราบเพศค่ะ คุณหมอนัดชาวด์วันจันที่จะถึงนี้ค่ะ ตื่นเต้นจะได้เห็นน้อง🥰🥰🥰

3y ago

แง้งงเค้าอยากได้ผู้ชายเป็นคนแรก🤣🤣

ไม่เล็กไปเลยค่ะ แม่หุ่นดีตัวเล็กด้วย น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว กำลังดีเลยค่ะ

3y ago

แม่สูงแค่156เองค่ะ บางคนก็บอกท้องเล็กแม่ตัวแค่นี้เนาะจะให้ท้องขนาดไหน😂😂