แพ้ท้อง

ท้อง9วีค มีอาการคลื่นไส้ อาเจียนและมีเลือดปนออกมาเล็กน้อย รู้สึกเจ็บคอมากเหมือนมีอะไรมาจุกที่ลำคอตลอดเวลา แบบนี้อันตรายกับเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถึงขั้นมีเลือดปนหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจจะอาเจียนแรงเกิน แนะนำหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ